Lợi ích của việc thuê người giúp việc theo giờ

Công việc nhà từ lâu dường như được mặc định dành cho các chị em phụ nữ trong gia đình. Trách nhiệm xã hội ngày càng cao, vừa lo chăm sóc gia đình vừa phải xây dựng sự nghiệp khiến nhiều người cảm thấy quá tải, stress, thậm chí sợ khi phải trở về nhà.

Theo nhiều nghiên cứu, sau 8 giờ làm việc công sở, người phụ nữ vẫn phải dành trung bình khoảng 5 tiếng mỗi ngày cho việc nhà. Đó có thể là dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc con cái, giặt giũ,… và hàng trăm công việc không tên khác.

Phải cố gắng hoàn thiện vai trò của mình cả trong gia đình lẫn ngoài xã hội khiến rất nhiều phụ nữ mệt mỏi, hay cáu gắt. Càng bận rộn, thời gian dành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn càng bị rút ngắn đi. Việc làm việc quá tải lại không có thời gian nghỉ ngơi khiến nhiều người dễ đổ bệnh, áp lực tâm lý và mất niềm tin vào hôn nhân.

Bởi vậy, nhiều người phụ nữ đã chọn cách thuê người giúp việc để giảm bớt áp lực về các công việc nhà. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế và có chỗ ở đáp ứng nhu cầu của người giúp việc. Vì vậy nên dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đã ra đời để giải quyết tất cả vấn đề nêu trên.

Vậy thuê người giúp việc theo giờ sẽ mang lại những lợi ích gì đối với cuộc sống của mỗi gia đình. Cùng Trung tâm Giúp việc Hồng Doan tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là người giúp việc theo giờ?

Người giúp việc theo giờ là người giúp chăm sóc gia đình, dọn dẹp nhà cửa cho gia đình bạn trong khung giờ mà bạn muốn. Những người này sẽ chỉ đến và làm việc trong khoảng thời gian cố định và sau đó sẽ ra về chứ không ở lại nhà chủ giống như người giúp việc toàn thời gian.

Dễ dàng quản lý, tiết kiệm thời gian

Khi thuê người giúp việc theo giờ, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian của mình để chủ động trong công việc tại văn phòng. Ngoài ra, bạn có thể thuê người giúp việc theo giờ vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần đến giúp dọn dẹp nhà cửa mà vẫn có thể quản lý, theo dõi hoạt động của họ. Trong thời gian người giúp việc làm việc nhà, bạn vẫn có thể tranh thủ giải quyết công việc hoặc giáo dục con cái mà không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.

Người giúp việc theo giờ là người giúp chăm sóc và dọn dẹp nhà cửa trong thời gian cụ thể.
Người giúp việc theo giờ là người giúp chăm sóc và dọn dẹp nhà cửa trong thời gian cụ thể.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Việc thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và dành để đầu tư cho việc khác. So với giúp việc nhà toàn thời gian, người giúp việc theo giờ chỉ đến làm việc một vài ngày trong tuần hoặc không giờ cố định trong ngày. Họ có thể làm ở nhiều nơi, thu nhập tốt hơn, không bị nhàm chán mà bạn cũng tiết kiệm được chi phí cho việc ăn ở, các chế độ chăm sóc khác so với người giúp việc toàn thời gian.

Hạn chế việc xảy ra mâu thuẫn, cuộc sống không bị bất tiện

Việc thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn và cả gia đình tránh được nhiều phiền toái không đánh có. Người giúp việc theo giờ chỉ xuất hiện vào thời gian ngắn, được định trước nên sẽ không gây xáo trộn cuộc sống của chủ nhà. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể xếp lịch làm việc cho người giúp việc trong thời gian cả nhà đi làm để tránh việc gặp mặt giữa gia đình và người giúp việc.

Vì không gặp mặt thường xuyên nên những tranh chấp, mâu thuẫn giữa người giúp việc và chủ nhà cũng ít xảy ra hơn. Việc này sẽ giúp hai bên gắn bó hơn, cảm thông và giao tiếp với nhau tốt hơn.

Thuê người giúp việc theo giờ giúp hạn chế xảy ra mâu thuẫn giữa chủ nhà và người giúp việc và cuộc sống gia đình bạn cũng không bị đảo lộn.
Thuê người giúp việc theo giờ giúp hạn chế xảy ra mâu thuẫn giữa chủ nhà và người giúp việc và cuộc sống gia đình bạn cũng không bị đảo lộn.

Dễ dàng quản lý, theo dõi công việc

So với người giúp việc nhà toàn thời gian thì thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát, quản lý và theo dõi công việc hơn. Việc này giúp bạn vừa yên tâm, không cần lo lắng về tài sản trong nhà cũng như kịp thời nắm bắt được hoạt động của người giúp việc.

Nếu chưa hài lòng, bạn có thể gặp mặt trực tiếp và góp ý ngay để họ cải thiện. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi người khác phù hợp hơn với gia đình trong thời gian ngắn mà không sợ vi phạm hợp đồng.

>>> Xem thêm:

Tài sản gia đình được an toàn hơn

Nếu thuê người giúp việc toàn thời gian, bạn phải tìm hiểu kỹ về lý lịch, nhân thân thậm chí lắp camera theo dõi hoạt động của họ thì việc thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể thuê họ đến làm việc trong thời gian mình có mặt ở nhà để đảm bảo an toàn. Hơn nữa, người giúp việc theo giờ cũng không cầm chìa khóa nhà và quản lý đồ đạc, vật dụng trong nhà nên bạn không cần lo lắng về việc thất thoát tài sản.

Việc thuê người giúp việc theo giờ chính là sự lựa chọn tối ưu của những gia đình bận rộn nhưng muốn được giúp đỡ chăm sóc nhà cửa với chi phí tối ưu. Nếu bạn đang có ý định tìm thuê người giúp việc theo giờ thì đừng quên liên hệ với Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nhé!

Thuê người giúp việc theo giờ cũng giúp bạn bảo vệ tài sản và dễ dàng quản lý, theo dõi công việc của họ.
Thuê người giúp việc theo giờ cũng giúp bạn bảo vệ tài sản và dễ dàng quản lý, theo dõi công việc của họ.

Tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan, chúng tâm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người giúp việc theo giờ có lý lịch rõ ràng, có xác nhận nhân thân từ địa phương và đảm bảo sức khỏe tốt, đáp ứng nhu cầu công việc. Hơn nữa, người giúp việc tại Trung tâm cũng được đào tạo một số kỹ năng cơ bản, có kinh nghiệm và có thái độ tốt. Thậm chí chúng tôi cũng sẽ sắp xếp những người thay thế nếu có nhân viên nghỉ ốm hay bận việc nhà đột xuất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí về dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ ngay bây giờ!

Share This Post